Những kiểu phòng khách sang trọng và hiện đại

Phòng khách có thể nói là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà, bởi vậy thiết kế nội thất cho phòng khách là công việc cần thực hiện đầu tiên khi thiết kế nội thất.  

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình. Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. 

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên 1 style nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính ... tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

Phòng khác hiện đại lịch sự với nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt 

Thiết kế tối giản và gần với thiên nhiên

Không gian phòng khách ấm cúng và tạo cảm giác sum vầy với bộ bàn ghế quầy tròn vào nhau 

Thiết kế phòng khách dành cho nhà ống, tivi gắn liền trên tường để tiết kiệm diện tích 

Mẫu phòng khách hiện đại và có tính nghệ thuật hợp với chủ gia đình là nữ 

Phòng khách đẹp và sáng, thư giãn với không gian mở hướng ra vườn cảnh 

Mẫu phòng khách gần với phong cách của người Á đông, ứng dụng nhiều tượng trang trí thể hiện chủ nhân là người yêu nghệ thuật 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: sưu tầm